อัพเดต​น้ำหนักกันดีกว่าค่ะ

บ้านนี้39+5 wd น้ำหนักขึ้นมา30กิโล​แล้วววคร้า แม่บ้านไหน​ น้ำหนักเท่าไร่กันแล้วค่ะ​

48 ตอบกลับ

34 weeks ขึ้นมา25กิโล ท้องใหญ่มาก หมอบอกลูกประมาณ4 กิโลแน่ตอนคลอด

39+3น้ำหนักของคุนแม่บ้านนี้ขึ้นตั้ง35กีโล.

34+3 น้ำหนักขึ้นมา14โลค่ะ

35w. ขึ้นมา 19กิโลแล้วค่ะ

34w+2d ขึ้นมา15โล

32week. 8kk.

27w10โลจ้า

โอ้เยอะมากค่ะแม่ ทางนี้ 36 วีคขึ้นมา 4 โล เองค่ะ