อัพเดต​น้ำหนักกันดีกว่าค่ะ

บ้านนี้39+5 wd น้ำหนักขึ้นมา30กิโล​แล้วววคร้า แม่บ้านไหน​ น้ำหนักเท่าไร่กันแล้วค่ะ​

48 ตอบกลับ

บ้านนี้38W+2D น้ำหนักขึ้นมา4.3กก.คะ ก่อนท้องนน.50 กก. ตอนนี้ 54.3 กก. แต่นน.ลงที่ลูกล่าสุด 2578g. น้องตัวเล็กกว่าเกณฑ์ แต่แข็งแรงดีมาก ตอนนี้พยายามเพิ่มนน.สุดฤทธิ์ เพราะใกล้กำหนดคลอด 21กย.นี้แล้วคะ...

บ้านนี้ 37 w พอดี น้ำหนักขึ้นมา 12 โลแล้วคร้าาา

เหมือนกันจ้า คลอดออกมาน้ำหนักหาย 10 กิโล😂😂

บ้านนี้36+3วีค ขึ้นมา14โลแล้วจ้า ลูกคนที่2

29+5 Wขึ้นมา 11โลค่ะ นน.ลงเเม่ล้วนๆเลย

บ้านนี้38วีค3วันขึ้นมา11โลค่ะ

32+3wน้ำหนักขึ้น2.4กิโลเองคร้า

34w5d น่าจะ 17 แล้วค่ะตอนนี้ 😂

38+2 น้ำหนักขึ้นมา 12.5 กก. ค่ะ

33+6 น้ำหนักขึ้น 6 โลเองค่ะ