อวดน้ำหนักคุณแม่ทีมตุลาค่ะ

แม่ๆทีมตุลา น้ำหนักขึ้นมากี่โลกันแล้วคะ บ้านนี้33+5 น้ำหนักขึ้นมา 8 กิโล น้อยไปไหมคะ #ท้องแรกค่ะ33w3d

38 ตอบกลับ

เรา32วีค ขึ้นมา6กิโลเองค่ะ หมอพยายามให้กินไข่กับกล้วย และเนื้อสัตว์ แต่เรากินเยอะมากนะคะกินตามที่หมอบอกแต่เราก็น้ำหนักไม่ขึ้น 🥹

กำหนดคลอด1ตุลาคมตอนนี้35+5 จาก60ขึ้นมา74แล้วค่ะ5555 #น้ำหนักลูกไม่ทราบเลยเพราะหมอไม่ซาวไห้มา3เดือนแล้ว

ไปหาหมอล่าสุดตอน33สัปดาค่ะน้ำหนักน้อง2200ส่วนแม่ตอนนี้34+2สัปดาก่อนท้อง73ตอนนี้ก้73ค่ะ😂😂

22 ตุลาคม น้ำหนักแม่ตอนนี้ขึ้นแค่ 2.5 กิโลเองค่าาาา น้ำหนักส่วนมากไปลงที่ลูกหมดเลย

กำหนดคลอด7 ตุลา 33+6 น้ำหนักขึ้นมา12กิโลแล้วค่ะ🤭👏ยังไม่รู้เพศเลยเพราะฝาก รพ.รัฐ

แม่ๆคนไหนได้ยาบำรุงแบบนี้กับคุณหมอบ้างค่ะ32วีคแล้วได้กินแต่ยาตัวนี้

บ้านนี้ ตอนนี้จะ36แล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา12โลค่ะ แต่คิดว่าลงแม่ ไม่ลงลูกนะคะ55+

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ขึ้นมา13โล หมอสั่งกลืนน้ำตาลเลย😆

เเม่บ้านนี้34 3ค่ะน้ำหนักเเม่ขึ้นมาเเค่ 3กิโลค่ะ เเต่น้องน้ำหนักดีค่ะ

33+5ขึ้นมา5โลคะ แต่ตอนไปซาวตอน32wน้องหนัก2150แล้ว สรุปไปลงลูกหมดเลยคะ

33+6ขึ้นมา13โลค่ะ น้องนน.2321กรัม ก่อนท้องแม่88ตอนนี้102แล้ว อ้วนมากๆค่ะ