น้ำหนัก

บ้านนี้ 19+2 w น้ำหนักขึ้น 1 กิโล แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นกันเท่ารัยค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้32wขึ้นมา4โลครึ่ง น้องน้ำหนักดีตามเกณ แม่ไม่ต้องเครียดค่ะ ขึ้นเดือนละโลกำลังดี ของเราน้ำหนักพึ่งมาขึ้นตอนเดือนที่6 พอเข้าไตรมาส3ขึ้นพวดมากค่ะแม่เดือน7ขึ้นมา3โลเลยต้องคุทอาหาร แม่ให้ขึ้นแต่พอดี..เพราะลูกเอาไปไม่มากหรอก ทิ้งไว้กะแม่หมด คุมไว้เป็นดีเพื่อสุขภาพด้วยค่ะแม่ เลือกทานแต่ที่มีประโยชน์นะ

ท้องแรก อายุครรภ์ 32 สัปดาห์ ขึ้นมา 25 โลคะ ส่วนท้อง 2 ณ ตอนนี้ 32 สัปดาห์ เช่นกัน ขึ้นมาเพิ่ง 8 โล คะ น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ด้วยคะ แต่ไม่อันตราย

บ้านนี้ 19w4d น้ำหนักยังขึ้นไปไม่ถึงน้ำหนักก่อนท้องเลยคะ เพราะตอน 3 เดือนแรกน้ำหนักลงไป 3 กิโลแต่ตอนนี้ใกล้จะถึงน้ำหนักก่อนท้องแล้วคะ

เราเป็นคนอ้วนค่ะ ก่อนท้อง 95 ตอนนี้ 33week ไปชั่งมาเมื่อวันอังคาร 96.5 ค่ะ ช่วงแรกแพ้ท้อง นเำหนักลง 7 โลค่ะ

ดีแล้วค่ะแม่ แสดงว่ากินลงลูกมากกว่าลงตัวเองจ้า

โลกว่าเหมือนกันค่ะ ช่วงแพ้ท้องลงไป 3 โลเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ นี่ขนาดกินเยอะ กินบ่อย

ตอนนี้ 15 W น้ำหนักขึ้นมา 2 โลจ้าจากก่อนท้อง

18วีค4 วันขึ้น1.7โลเอง555แต่ลูกนน.เกินๆๆ

บ้านนี้16วีค น้ำหนักเท่าเดิมค่ะ

บ้าานี้19+1wน้ำหนักขึ้น6โลจ้า