น้ำหนักไม่ลงลูกเลย

มีแม่ๆท่านไหน น้ำหนักขึ้น3กิโล ภายใน1เดือนมั้ยคะ บ้านนี้ ท้อง 25w2d น้ำหนักขึ้น 10 กิโล เดือนนี้ไปหาหมอล่าสุดหมอบอกว่าน้ำหนักขึ้นเยอะมาก แม่ๆท่านไหนมีวิธีทานอาหารที่ไม่ทำให้อ้วนขึ้นมั้ยคะ😂😍🙏

1 ตอบกลับ

ลองทานพวกปลา เนื้อแดง อกไก่ แล้วก็ผักใบเขียวดูค่ะ ผลไม้ก็งดพวกที่มีน้ำตาลสูงๆ ถ้ามห้ดีอะโวคาโดเลยค่ะ มีไขมันดี

2y ago

ขอบคุณค่ะ😍