แม่บ้านไหนเป็นบ้าง

บ้านนี้38+4วีค รอแล้วรออีกก็ยังไม่มีอาการ แม่เจ็บจิมิจนจะเดินไม่ไหวแล้วลูกเอ้ย ฉี่ทั้งคืน นอนก็ไม่อิ่ม??? ทรมานเหลือเกิน

2 ตอบกลับ

ได้ไปหาหมอหรือยังคะ ถ้าปวดก็น่าจะไปหาหมอได้แล้วนะคะ

5y ago

เค้าก็ 38+4 เหมือนกันน ลูกไม่เห้นใจเลย เเม่คิดถึงอยากเห้นหน้า รอเเล้วรออีก

เราก้อเปง หมอบอกเปงการเจ็บเตือนคะ