ท้องได้30w ปวดฟันมากๆกินยาอะไรได้บ้างค่ะ ทรมานเหลือเกิน😩😭

2 ตอบกลับ

คนท้องกินได้แค่พารานะคะแม่ บ้านนี้ใช้อมน้ำเกลือบ้วนปากตอนแปรงฟันด้วยค่ะ ลองดูนะคะเผื่อทุเลา

พาราได้อย่างเดียวค่ะแม่ ถ้าไม่ไหวควรไปปรึกษาหมอนะคะ