แม่บ้านไหนเป็นบ้าง

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะตอนนี้ได้38+1wฉี่กระปริดกระปรอยแบบฉี่ไม่สุดแบบฉี่ขัดๆแล้วเจ็บจี๊ดๆเวลาฉี่

2 ตอบกลับ

มีอาการฉี่แสบขัด แนะนำให้ไปหาหมอ เพื่อตรวจฉี่ดูนะคะ เราเคยฉี่แสบขัดและมีอาการปวดซี่โครงร้าวไปถึงด้านหลัง เลยไปหาหมอ ได้แอดมิดให้น้ำเกลือเลยค่ะ

1y ago

ดูแลตัวเองดีๆนะคะแม่

เราฉี่เล็ดเลยค่ะ อั้นไม่อยู่ ราดออกมาเลย