ทีมพฤษภาคม

บ้านนี้37+3 วีคปวดท้องถี่ๆทุก5-10นาที ปวดตั้งแต่11โมงจนถึง2ทุ่มยังไม่มีมูกเลือดกับน้ำเดินเลยค่ะ ควรไปหาหมอไหมค่ะ ยังเจ็บไม่มากเท่าไหร่ค่ะ กำหนด2พ.ค.

7 ตอบกลับ

บ้านนี้38+2 ก็ปวดค่ะ ท้องแข็งทุกๆ10นาทีบ้าง 7นาทีบ้าง บางชั่วโมงก็แข็งแค่2-3ครั้ง คิดว่ายังแข็งไม่ถี่ยังไม่สม่ำเสมอ เจ็บแบบทนได้เลยยังไม่หาหมอค่ะ คงแค่เจ็บเตือน 😅อยากแตกแล้ว รอเจ็บท้องทุกๆ3นาทีค่ะ 😂

3y ago

อดทนรอเนาะแม่เจ็บหลายชั่วโมงแล้วแต่ยังคงไม่เจ็บมากเลยไม่ไปหาหมอ

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะแม่ แม่ปวดท้องถี่แล้วก่อนที่แม่จะคลอดต่อมามีน้ำเดินมีมูกไหมคะ

ถ้าถี่ขนาดนี้ และเริ่มเป็นจังหวะบีบ คลาย สม่ำเสมอ ไป รพ. ได้ค่ะ

3y ago

ถ้าผ่านคืนนี้ได้ พรุ่งนี้น่าจะคลอดค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ

บ้านนี้ก้เหมือนกันค่ะ​ กำหนดคลอด8พ.คค่ะ

เป็นเหมือนกัน กำหนดคลอด5พ.ค จ้า✌🏻🥺

คลอดแล้วค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยคร่า

ไปคะ