ทีมพฤษภาคม

บ้านนี้37+3 วีคปวดท้องถี่ๆทุก5-10นาที ปวดตั้งแต่11โมงจนถึง2ทุ่มยังไม่มีมูกเลือดกับน้ำเดินเลยค่ะ ควรไปหาหมอไหมค่ะ ยังเจ็บไม่มากเท่าไหร่ค่ะ กำหนด2พ.ค.

7 ตอบกลับ

บ้านนี้38+2 ก็ปวดค่ะ ท้องแข็งทุกๆ10นาทีบ้าง 7นาทีบ้าง บางชั่วโมงก็แข็งแค่2-3ครั้ง คิดว่ายังแข็งไม่ถี่ยังไม่สม่ำเสมอ เจ็บแบบทนได้เลยยังไม่หาหมอค่ะ คงแค่เจ็บเตือน 😅อยากแตกแล้ว รอเจ็บท้องทุกๆ3นาทีค่ะ 😂

3y ago

อดทนรอเนาะแม่เจ็บหลายชั่วโมงแล้วแต่ยังคงไม่เจ็บมากเลยไม่ไปหาหมอ