น้ำหนักเด็ก 34+2 แม่ๆที่อายุครรภ์เท่านี้น้องหนักเท่าไหร่กันค่ะ? บ้านนี้ 2,694 กรัม

#แม่ๆที่อายุครรภ์เท่านี้น้องหนักเท่าไหร่กันค่ะ? วันนี้ไปหมอนัดไปซาวด์ดู น้ำหนักน้อง 34+2 วีค น้องหนัก 2,694 กรัม หมอบอกน้องตัวใหญ่ เผื่อถึงวันคลอดมีเกณฑ์ได้ผ่า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บำรุงอะไรบ้างค่ะ

น้องตัวใหญ่ค่ะแม่