แม่ๆบ้านไหนมีอาการเจ็บหรือปวดตรงซี่โครงบ้างไหมคะ

บ้านนี้34วีค6วัน มีอาการเจ็บซี่โครงเวลานอนตะแคงค่ะเวลาเดินหรือนั่งจะไม่รู้สึกแต่จะรู้สึกเวลาจาม แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะควรทำยังไงต่อดีคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวกดทับทำให้มีอาการ ปรับเปลี่ยนท่า นั่ง นอน ช้วยลดอาการได้บ้างคะ จะหายจริงๆก้อหลังคลอด

7mo ago

ขอบคุณนะคะแม่