แชร์พุงป่องคุณแม่กันหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 34+6 วีค แตกลายไม่ไหวเลย เริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้ว #ทีมกรกฎ65 ##ท้องแรกคะ

แชร์พุงป่องคุณแม่กันหน่อยค่ะ
29 ตอบกลับ

34w 2d ท้องแรกลูกชายจ้า เจ็บมดลูกบีบตัว แม่ทนเจ็บไป5-6ชั่วโมง ทนไม่ไหว ไปโรงบาลปากมดลูกเปิดไม่ถึงเซน หมอฉีดยา แล้วให้กลับมานอนดูอาการที่บ้านจ้า แม่ตื่นเต้นมาก

กำหนดคลอดเดือนเดียวกันเลยค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก็เจ็บเตือนแล้วไม่รู้จะย้ายทีมเดือนหรือเปล่า☺️ท้องสองค่ะ 35 วีค+1 วัน ได้ลูกชาย คนแรกลูกสาวค่ะ

2y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่สู้ๆ

มีอาการเจ็บแบบไหนคะ บ้านนี้กังวลมากเลยค่ะกลัวแยกไม่ออกระหว่างเจ็บเตือนและเจ็บจริง ตอนนี้34 5 วีคแล้วค่ะ

2y ago

ปวดเกร็งท้องแต่ไม่ถี่ค่ะแม่ เริ่มปวดร้าวตั้งแต่เอวลงมาเลย

29 w ยังไม่รู้กำหนดคลอดน้องเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนรู้กำหนดคลอดน้องตอนอายุครรภ์เท่าไรกันบ้างค่ะ

2y ago

จากที่ไปพบคุณหมอ หมอบอกวาสกำหนดคลอดปกติจะอยู่ที่ 37w-40w ค่ะแม่ ลองนับวันดูนะคะ😊

#ทีมกรกฎาคม เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ปวดเอวมาก แทบจะเดินไม่ไหว พลิกก็ปวด

33wค่ะมีเจ้บหลอกแร้วเหมือนกัน บ้านนี้ท้องแตกลายมากคันไม่ไหวเลยค่ะ😂😂

2y ago

บ้านนี้มาลายตอน8เดือนนี่แหละค่ะ นึกว่าจะรอดแล้ว

ท้องใหญ่จังบ้านนี้ท้องเล็กนิดเดียวเอง น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะ☺

2y ago

ตอนนี้ น้อง น้ำหนัก 2,300 กรัม ค่ะ

34 สัปดาห์แล้วค่ะทำงานอยู่อีกอีแม่เพลียท้องสาม😅😅

2y ago

ลูกสาวแน่ค่ะแบบนี้ท้องกลมมาก

เท่ากันเลยค่ะ 34 6 เหมือนกันค่ะ ท้องแตกเหมือนกันเลย

2y ago

มาลายโค้งสุดท้ายค่ะแม่ ไม่รู้เลย😁😁

33wค่ะ ท้องยังไม่แตกค่ะ กรกฎาเหมือนกันค่ะ