แม่ๆซักผ้าตอนกี่วีคกัน

บ้านนี้34วีค ยังไม่ได้ซักเลย

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ซักตอน32wค่ะบางคนบอกจะรีบซักทำไมเราเลยว่าเราไม่รู้จะคลอดตอนไหนเตรียมไว้ก่อนดีที่สุดค่ะ

ซักและจัดตะกร้าในส่วนพาไปคลอดโรงพยาบาลได้เลยแม่ เผื่อฉุกเฉิน☺️

ซักตั้งแต่29วีคคะใส่ถุงซิปไว้เตรียมพร้อมไปโรงบาลตอนนี้จะ35วีค

ซักเลยค่ะแม่ ยิ่งรอ อายุครรภ์เยอะจะลำบากมากค่ะ เหนื่อย ไม่ไหว 😅

1y ago

ซักหมดแล้วค่ะแม่ เหนื่อยมาก🤣

ควรเริ่มซักไว้ได้แล้วคะ เดี่ยวฉุกเฉินมาจัไม่ทัน

เตรียมเรียบร้อยไม่ต้องรอใครเอาสะดวกเราค่ะแม่

บ้านนี้ซักเตรียมไว้เเล้วค่ะ 34วีค เเล้วค่ะ

บ้านนี้35+4 ว่าจะซักอาทิตย์นี้ค่ะ😊😊

บ้านนี้36วีคพึ่งซักวันนี้ค่ะ.☺️

34 เตรียมหมดแล้วค่า