34+6 วีค เจ็บจิ๋มหน่วงๆ

34+6 วีคมีอาการเจ็บหน่วงๆมิจิอะค่ะ แล้วบวมๆด้วยแบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะเพราะตัวน้องใหญ่ขึ้นแล้วมดลูกหนักขึ้นยิ่งถ้าน้องกลับหัวแล้วคุณแม่จะมีอาการปวดหน่วงยิ่งขึ้นค่ะเพราะน้องจะค่อยๆเลื่อนหัวลงมาพร้อมที่จะคลอดค่ะช่วงนี้คุณแม่เดินต้องเอามือพยุงท้องหน่อยนะคะจะได้ไม่เจ็บตอนเดินค่ะ