เด็กอยู่ท่าก้น

บ้านนี้34wยังอยุ่ท่าก้นอยุ่เลย นน.น้อง2170 แม่ๆเดือน พ.ย. เปนใงกันบ้างเอ่ย .. กลัวโดนผ่า .. อยากคลอดเอง

26 ตอบกลับ

35w3dกลับตั้งแต่ประมาณ32wแล้วค่ะ หาหมอเมื่อคืน คุณหมอบอกน้องอยู่ในท่าเตรียมแล้ว น้องพร้อมมาก คุณหมอบอกน้องอ้วนมากเช่นกัน2.7จ้าาา❤️

บ้านนี้36wท่าหัว นน.น้อง3102จ้า แต่แม่ความดันค่อนข้างสูง127. หมอบอกคลอดเองไม่ได้อัตรายต้องผ่า แอบกลัว😣กำหนด8พ.ยจ้า

ตอนนี้34w6d ยังอยู่ท่าก้นเหมือนกันเลยค่ะ 16ต.ค.หมอนัดซาวด์​อีกครั้งภาวนาให้ลูกกลับหัว😁😁

33+2ซาวด์ล่าสุดตอน32วีคน้องหนัก1864ค่ะตามเกณฑ์ดี น้องกลับหัวเรียบร้อยเเล้วค่ะ

บ้านนี้แตกแล้วค่ะ ผ่าคลอดท่าก้น น้องไม่กลับหัว นน 3530 ค่ะ ปกติจะคลอดเอง

37 w น้องไม่กลับหัวค่ะ หมอนัดผ่า 23 ตุลา แม่ได้แต่ทำใจเพราะลูกอินดี้ 😁😁

38+น้องไม่กับหัว ผ่าคลอด 14 ต.ค.จ้า อยากคลอดเองมากกว่าแต่คงไม่ได้ นน.2600

บ้านนี้37+2ยังท่าก้น กัวผ่าเหมือนกันค่ะ กำหนด07พ.ย

บ้านนี้ 35+5 กำหนด 12พย ซาวล่าสุด 2400 คะ น้องกลับหัวแล้วคะ

35+5ยังไม่กลับหัวเหมือนกันคะกลัวผ่าคลอดมากคะ