แม่ๆเดือน พ.ย คลอดกันหมดหรือยังคะ

แม่บ้านนี้ 39วีคเต็มยังไม่มีวี่แววเลยคะ ? ลุ้นอยู่ทุกวันว่าเมื่อไรจะแตกแม่ๆคนไหนแตกแล้วบ้างคะตอนคลอดน่ากลัวไหมคะท้องแรกทั้งกังวนทั้งตื่นเต้นแชร์ประสบการณ์คลอดให้ฟังหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่คลอดค่ะ 36วีคกว่าๆแล้ว กลัวจะคลอดก่อนกำหนดมากเลยค่ะตอนนี้ เราก็ท้องแรกค่ะ กลัวการคลอดเหมือนกัน

5y ago

เช่นกันค่ะ