เด็กอยู่ท่าก้น

บ้านนี้34wยังอยุ่ท่าก้นอยุ่เลย นน.น้อง2170 แม่ๆเดือน พ.ย. เปนใงกันบ้างเอ่ย .. กลัวโดนผ่า .. อยากคลอดเอง

26 ตอบกลับ

33+4 w กลับหัวลงแล้วค่ะ นน 2000g แม่อยากคลอดเอง🥰

ผ่าเหมือนกันค่ะน้องยุท่าก้นลงยุเลย

35 วีคแล้ว กลับหัวแล้วค่ะ แต่ผ่าค่า

32 + กลับหัวแล้วค่ะ หนัก2,300กรัม คับบบ

บ้านนี้33+3 ยังไม่กลับหัวเลยจ้า 27พ.ย

เด็กจะกลับหัวขึ้นลงได้เสมอค่ะ

37W น้องกลับหัวแล้วค่ะ น้ำหนัก3,300

34+6 กลับหัวแล้วจ้าน้ำหนัก2300

36wท่าหัวพร้อมคลอดแล้วจร้

34+1 อยู่ท่าก้นเหมือนกันคะ