น้ำหนัก

บ้านนี้ 34 วีคเเล้วไปซาวมาหมอบอกลูกมีน้ำหนัก 2400 มากไปหรือน้อยไปค่ะ.

2 ตอบกลับ

นี้ค่า ผลซาวด์บางทีก็มีผลคลาดเคลื่อนได้ค่ะ สอบถามคุณหมอเลยก็ได้ว่า น้ำหนักตามเหณท์ปกติมั้ย

บ้านนี่พึ่ง32wลูกหนัก2200หมอบอกลูกตัวใหญ่จ้า