น้ำหนัก

บ้านนี้34+4w น้ำหนักขึ้นมา16กิโลน้อยใปไมค่ะ แม่ๆแต่ล่ะบ้านน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

62 ตอบกลับ

โอ้โห ไม่น้อยนะคะ ยังเหลืออีก 5 วีคกว่า จะคุมน้ำหนักยังไงคะเนี่ย

บ้านนี้ 35/2 วัน ขึ้นมา 11 กิโลเองคะ หมอบอกปกติน้ำหนักน้องตามเกณฑ์

ขึ้นเยอะไปนะคะ แสดงว่าน้ำหนักลงแม่ หลังคลอดจะลงยากน้าๆ 😅

บ้านนี้ 29 w ขึ้นมา 6 กก.ค่ะ แถมตอนนี้ลูก 1,150 กรัม แล้วค่ะ

ถือว่าขึ้นเยอะนะคะบ้านนี้37วีค5วันขึ้นมา10โลค่ะ

เยอะนะค่ะ หมอบอกเดือนหนึ่งควรขึ้นไม่เกิน 1-2 โล

14 กิโลค่ะบ้านนี้ ตอนนี้ 35 วีค น้องหนัก 3100 กรัมค่ะ

ตอนท้องขึ้น7โลคะยิ่งนน.ขึ้นเยอะแม่ยิ่งลดยาก

บ้านนี้32วิคขึ้นมา7โล น.น น้องในท้องตามเกณ ค่ะ

บ้านนี้ 27W น้ำหนักขึ้นมา12โลแล้วค่าาา