33w น้ำหนักลูกน้อย

น้ำหนักลูก 1800 ต้องกินอะไรให้ลงลูกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ถือว่าไม่น่อยนะคะ ถือว่าตามเกณ์เลยย วันนี้เราก้ไปหาหมอมาอายุเท่ากันเลยค่ะ 33w2d หมอบอกน้ำหนักลุก 1800+ หมอบอกถือว่ายังตามเกณค่ะ

ถือว่าปกติค่ะตามเกณฑ์ หากแม่ต้องขุนลูกให้เน้นโปรตีน บ้านนี้ 30w นน.ลูกต่ำไปนิดนึงหมอแนะให้ทานไข่ 1 ฟอง/1 มื้อ

บ้านนี้ 33 สัปดาห์ วันนี้ซาวด์ได้ 2027 กรัมแล้วจ้า แม่จะเดินไม่ไหวละ ตอนแรกแอบกังวล เพราะ มีแต่คนว่าท้องเล็ก

บ้านนี้ไปซาวมาล่าสุดตอน30วีค นนลูก 1,839ค่ะ ตอนนี้ได้31+2วีคแล้วจ้า แนะนำคุณแม่กินไข่วันละ2ฟองนะค่ะ

บ้านนี้ 33 วีค 2179 แอบกระซิบว่ากินนมหมีป๋องฟ้าค่ะ น้ำหนักได้น้องมากค่ะ

บ้านนี้32w 2230จ้ากินทุกอย่างที่อยากกินโดยเฉพาะของหวานกับหมูกะทะ😅

10mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่เน้นๆคือหมูกะทะกับของหวานกินจนน้ำตาลขึ้น32+5😆😆😆

เนื้อสัตว์ ไข่ต้ม กล้วย นม อะโวคาโด้ค่ะ