น้ำหนักลูกน้อย

33w แล้วหมอบอกน้ำหนักลูกน้อยไป1800กรัมเอง แม่ๆบำรุงลูกยังไงให้น้ำลงลูกบ้างคะ อิแม่เคลียดมาก😥😥

2 ตอบกลับ

อาหารจำพวกโปรตีนเลยค่ะแม่ บ้านนี้มีช่วงที่แม่เครียดน้ำหนักลูกไม่ตามเกณฑ์ เลยต้องไปซื้อโปรตีนของแอมเวย์มาทานเสริม ตอนนี้น้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ

ทานครบหมู่ตามปกติค่ะ เน้นเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน นม ไข่ กล้วยน้ำว้า