น้ำหนักลูกในครรภ์

34วีคแล้วน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้1800กรัม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้32วีคน้ำหนักน้องแค่1500เองค่ะแม่เครียดมากกินอะไรไปลงแม่หมด แม่มีภาวะน้ำคร่ำน้อยด้วย

1y ago

บ้านนี้กินไข่ต้มตั้งแต่ท้องกินวันล่ะ2ฟองตลอด ไข่นมกล้วยกินทุกวันแต่ไม่ลงลูกเลย

32 weeks น้ำหนัก 2,229 ค่ะ