ถามแม่ๆค่ะ 32w+2ใครมีอาการปวดท้องตอนกลางคืนเหมือนปวดประจำเดือนบ้างคะ แล้ว32วีคกำหนดคลอดเมื่อไหร่กันบ้างคะ

บ้านนี้32+มีอาการปวดหน่วงๆ ปวดเหมือนประจำเดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดบีบๆ อยู่ค่ะ ซักพักก็คลาย 34 วีคแล้ว เดี๋ยวว่าจะไปถามหมอ