กำลังเดินทางไปรพ.

32+2 มีเลือดออกแบบนี้มีสิทธิคลอดก่อนกำหนดไมค่ะอีกแม่ใจคอไม่ดีเลย แม่บ้านไหนคลอดตอน32wไมค่ะ น้องปลอดภัยไม

กำลังเดินทางไปรพ.
35 ตอบกลับ

แม่ใจเย็น ๆ ค่ะ รีบไปหาหมอก่อน ถ้ามดลูกไม่มีอาการบีบรัดตัว หมอน่าจะฉีดยากันแท้งให้ พยายามอย่าเดินเยอะ เด๋วนี้คุณหมอเก่ง ๆ เยอะค่ะ

ตอนนี้นอนแอดมิทรอดูอาการอยู่ค่ะไม่มีอาการปวดท้อง หมออัลตร้าซาวลูกปกติทุกอย่าง หมอว่าอาจจะเป็นเลือดเก่าค่ะ ขอบคุนทุกคนมากนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ปอดน้องยังทำงานไม่เต็มที่นะคะ หมอจะให้ยาระงับคลอดกับยากระตุ้นปอดเด็กให้ค่ะ

ต่อไปคุณ​แม่ไม่ต้องทำอะไรแล้วนะค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดสู้ๆค่ะ

รีบหาหมอเลยคะแม่ จิงๆก็ประมาณ 8 เดือน อยู่ที่ดุลยพินิจของหมอคะ

ถ้าปากมดลูกยังไม่เปิด คุณหมออาจจะฉีดยาไว้นะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่คะแม่

ปลอดภัยค่ะเราเคยผ่านมาแล้ว..สู้ๆๆ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

หาหมอนะคะ ของเรา32+5ก็ต้องผ่าแล้วจ้า

5y ago

แข็งแรงดีค้าแต่น้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ ผ่าออกมาแค่1365เองค่ะ ตอนนี้ยังอยู่ในตู้อบอยู่เลยจ้า