32+2น้องกลับหัวรึยัง?

อยากถามเเม่ๆว่าลูกกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้32+2หมอยังไม่อัลต้าซาวด์ไห้เลยค่ะเลยไม่รุ้ว่าน้องกลับหัวรึยัง ? #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

ทารกในครรภ์จะเริ่มกลับหัวเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการคลอดในช่วงระหว่างสัปดาห์ที่ 32 - 36 ของการตั้งครรภ์ หรือประมาณเดือนที่ 8 - 9 ของการตั้งครรภ์ค่ะ ซึ่งเด็กบางคนอาจกลับหัวตั้งแต่สัปดาห์ที่ 32 แต่ก็ยังมีเด็กอีกหลายคนที่เริ่มกลับหัวในสัปดาห์ที่ 36 หรือเด็กบางคนไปกลับหัวเอาก่อนคลอดไม่กี่วันก็มีค่ะ

ลูกบ้านนี้กลับหัวตั้งแต่28 สัปดาห์เลยค่ะ ตอนนี้37+3 น้องไม่หมุนตัวกลับขึ้นมาเลยค่ะแม่ อยู่ท่าหัวทุกรอบ 🥰

ตอนนี้อายุครรภ์ 33 w แล้วหมอม่ซาวด์หั้ยหมอจะซาวไห้ 36 w ตอนนี้อยากรู้ว่าลูกกลับหัวยัง

บ้านนี้กับตั้งแต่26สัปดาห์ค่ะตอนนี้32สะปดาห์แร้วก็อยู่ท่ากับเหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้กับตั้งแต่24วีค5วันค่ะตอนนี้34วีค2วันแล้วค่ะก็ยังยุท่าหัวลงอยู่คะ

บ้านนี้32+6วันนี้ไปหาหมอตามนัดคุณหมอซาวให้ น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่กลับเลยค่ะแม่ 33w ค่ะ กำลังเริงร่าในท้องแม่เลยค่ะ 5555

วันนี้ไปหมอนัดซาวน้องกลับหัวแล้วบ้านนี้34วีค4วัน

ไปมาวันนี้32วีคหมอไม่ซาวด์เหมือนกันรอ36วีค หมอบอก

ของบ้านนี้32วีคหมอซาวบอกกลับหัวเเล้วค่าา