ท้อง32+5มีอาการปวดหน่วงๆ+ท้องแข็งเป็นทีๆ

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะปวดท้องหน่วงปวดร้าวไปหลังแล้วลงขาเวลาเดินจะเจ็บจิมิเหมือนปวดฉี่นั่งแปปเดียวก็ชาขา แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ เวลาปวดท้องและท้องแข็งเหมือนจะปวดถ่าย

1 ตอบกลับ

เป็นนานยังค่ะ

4mo ago

กำลังไปค่ะ