แม่ๆ32wน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้วบ้าง

แม่ๆ32w น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วบ้างคะ บ้านนี้32+5 2234g ค่ะ น้อยไปไหม

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวด์ดูท่าตอน 34+5 นน.น้องอยู่ที่2900-3000กรัมค่ะ แม่ไม่อยากให้น้องตัวใหญ่เหมือนพี่คลอดลำบากมากค่ะ แถมแผลฝีเย็บใหญ่ด้วย กว่าจะนั่งปกติได้นี่เป็นเดือนเลยค่ะ (แผลใหญ่นั่งไม่ได้ต้องนั่งส้นเท้าตัวเองอย่างเดียว🥹) ท้องนี้กะว่าจะไม่ให้นน.น้องเกิน3300กรัม เข็ดจากท้องแรกแล้วค่ะที่บำรุงให้น้องตัวใหญ่ๆนน.เยอะๆ😂

น้ำหนักกำลังดีเลยค่ะ บ้านนี้32วีค น้ำหนักลูกพึ่ง1600กว่าๆเอง 🥹บำรุงจนไม่รู้จะบำรุงยังไงแล้ว ตั้งแต่ท้องมากินบำรุงตลอด น้ำหนักขึ้น13-14โล แต่ไม่ลงลูกเลยลงตัวเอง🤣

บ้านนี้36+1 นน 2500g คุณหมอบอกตามเกณฑ์ดีค่ะ ท้องแรกคลอด 2800g น้องร่างกายสมบูรณ์ หุ่นดีเลย 😁

โหคุณแม่บำรุงอะไรคะ555บ้านนี้34+1ซาวล่าสุด33+6นน.น้องแค่2,167เองค่ะแต่คุณหมอบอกตามเกน

บ้านนี้32+4W หนัก 2500 ค่ะแม่ แต่เลือกผ่าคลอด คุณหมอบอกน้องแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ 32+4 น้องน้ำหนัก 1600 เองค่ะแม่

บ้านนี้33w2800กรัมค่ะแม่

2mo ago

ถ้าแม่คลอดเองอย่าให้น้องตัวใหญ่มากนะคะ คลอดลำบากแถมแผลใหญ่ด้วยค่ะถ้าผ่าคลอดก็โอเคค้าาา

32 วีค นน.1800 ค่ะ

ตามเกณดีคะ