ทีมมกราคม66

บ้านนี้31วีค น้ำหนักขึ้นมาแค่6โลเอง แม่ๆบ้านอื่นขึ้นกันกี่โลค่ะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ 30W ขึ้นมาแค่2-3โลเองค่ะ เพราะแม่ค่อนข้างอ้วนตั้งแต่ก่อนท้องยุแล้ว เลยต้องควบคุมน้ำหนัก แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์นะคะ 30W 1703g แม่เน้นของที่กินแล้วลงลูก

บ้านนี้ขึ้นมาแค่ 5 โล ชั่งและซาวด์ล่าสุดเมื่อตอนสิ้นเดือนตุลาคม 29วีค นน.1550 คุณหมอแอบบอกลดแป้งลดน้ำตาลเลยคะ555

บ้านนี้ 34W ชั่งล่าสุด วันที่9 พ.ย. ขึ้นมา16โล แต่รอบที่แล้วไปหาหมอไม่ได้ซาวด์ เดี๋ยวรอดูรอบหน้า

31 3ขึ้นมา12โลแล้วจ้า หมอบอกน้ำหนักขึ้นเยอะไปรอบนี้ขึ้นมา5โลเลย น้ำหนักน้อง1714ค่ะ

บ้านนี้ 30 วีคน้ำหนักขึ้นมา 4.5 โลค่ะจาก 51เป็น55.5ค่ะ ซาวตอน29วีค น้อง1350 ค่ะ

บ้านนี้ตอน 29+6w แม่ขึ้นไป 8 โล นน น้อง 1813 กรัม หมอบอกดีนะไม่เป็นเบาหวาน

บ้านนี้30วิค4วันขึ้นมา13โลท้องแฝดน้องสองคนหนักคนละ 1702

33 วีค ขึ้นมา 13 โลแล้วค่ะ จาก55ตอนนี้ 68 อยากจะร้องไห้ 🥹😅

บ้านนี้ 32 วีค น้ำหนักขึ้นมา6โล ลูกหนัก 2,246 กรัมค่ะ

31วีค ขึ้นมา6โลเหมือนกันค่ะ ส่วนลูก 1630 กรัมแล้วค่ะ