แม่ๆตั้งแต่มีตัวเล็กน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้าง

บ้านนี้ท้องได้32+6วีค น้ำหนักขึ้นมาแค่9โลเอง น้อยไปรึป่าว ขนาดท้องก็เล็กอีกจะทำยังไงดีคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้33+6 ขึ้นมา7โล น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ คุณหมอให้ขึ้นเดือนละ1-2โลคะ

ขึ้นเยอะมากคะ ระวังเบาหวานนะคะ

6mo ago

เบาหวานไม่เป็นค่ะ แต่หมออนามัยบอกท้องเล็กกว่าเกณฑ์ ลูกเราจะตัวเล็กเกินไปมั้ยคะ