ทีมมกราคม66

ทีมมกราคม66 อวดความน่ารักของลูกๆกันหน่อยค่ะ😊 บ้านนี้4เดือน9วันแล้วค่ะ🫶🥰🐰#ลูกสาว🤍

ทีมมกราคม66
41 ตอบกลับ

บ้านนี้พรุ่งนี้ครบ5เดือนแล้วครับ #น้องไดมอนด์ #ทีมกรา66ครับ

แม่ให้น้องนั่งเก้าอี้หัดนั่งตี้งแต่กี่เดือนคะ

10mo ago

อ่ออันนี้ของทางโรงบาลค่ะหมอนัดน้อง แม่พึ่งจะซื้อมาลองวันนี้ค่ะ

บ้านนี้4เดือน18วันค้าบบบบ #ทีมมกราคม66

4 เดือน 9 วันจ้า น้องสกายลูกชายจ้า❤️

น้องอูตะ4เดือน22วันค่ะเที่ยวเก่งมาก

3มกรา66คับ นิ้วมืออร่อยที่ซู้ดดดดด

บ้านนี้คลอด15มกราค่ะ น้องจีซอลค่ะ

น้องในวัย4เดือนเขาชอบกรี้ดไหมค่ะ

10mo ago

ชอบมากค่ะ

4เดือน27วันแล้วค่าา#ทีมมกราคม

5 เดือน 4 วันค่ะ (ทีม 1 มกราค่ะ)