ทีมมกราคม66

บ้านนี้31วีค น้ำหนักขึ้นมาแค่6โลเอง แม่ๆบ้านอื่นขึ้นกันกี่โลค่ะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ 30W ขึ้นมาแค่2-3โลเองค่ะ เพราะแม่ค่อนข้างอ้วนตั้งแต่ก่อนท้องยุแล้ว เลยต้องควบคุมน้ำหนัก แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์นะคะ 30W 1703g แม่เน้นของที่กินแล้วลงลูก