แม่ๆเริ่มมีน้ำนมกันตอนกี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้30สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่มีน้ำนมเลย

18 ตอบกลับ

ส่วนมากจะมีน้ำนมหลังคลอดนะคะ ไม่กี่เปอร์เซ็นที่มีน้ำนมไหลซึมๆมาก่อน แต่ห้ามบีบหรือเค้นหัวนมเด็ดขาดนะคะมันจะกระตุ้นให้มดลูกบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่

ท้องแรก23wก็มีน้ำเหลืองๆออกจากเต้าแล้ว พอมาท้องที่2 25w ก็มีน้ำเหลืองๆออกจากเต้าแล้วเหมือนกัน ตอนนี้ท้องที่2 31+2 แล้ว

บ้านนี้ก็น้ำนมไหลหลังคลอดค่ะ นี่เป็นคนหน้าอกใหญ่นะคะแต่น้ำนมมีไม่ถึงออนซ์เลย

ไม่มีก็ดีแล้วค่ะ การที่มีน้ำนมก่อนคลอด คือเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจ้ะ

ท้องแรกบ้านนี้มาหลังคลอด4วันค่ะ ท้องสอง ตอนนี้31+5 ยังไม่มีน้ำนมค่ะ

ท้องแรกเรามาหลังคลอด ท้องสอง น้ำนมไหลตอน22+6วีคเพราะใส่ประทุมแก้ว

หลังคลอดทั้งสองท้องเลยคะ พอลูกเข้าเต้าน้ำนมก็มาเลยคะ

เรา32 มีแค่น้ำใสๆ แต่ไม่มีไหลออกมา ก็แอบกลัวๆเหมือนกัน

รีบไปไหนแม๊ ส่วนใหญ่มาหลังคลอดกันทั้งนั้นค่ะ

มีตั้งแต่5-6เดือนค่ะไหลซึมออกมานิดๆเองค่ะ