แม่ๆเริ่มมีน้ำนมกันตอนกี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้30สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่มีน้ำนมเลย

18 ตอบกลับ

ของเราน้ำนมมาตอนหลังคลอดน้องได้1วันค่ะ

บ้านนี้มีตั้งแต่ท้องใด้3ครึ่งเรยค่ะ

ส่วนมากน้ำนมจะมาหลังคลอดค่ะ

หลังคลอดก็มีน้ำนมแล้วค่ะแม่

บางคนมาหลังคลอดเลยค่ะแม่

หลังคลอดสามสี่วันคะ

หลังคลอดก็มาเลยค่ะ

ตอนคลอดคะ