แม่ๆรู้เพสกันตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้26สัปดาห์แล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

รู้เพศช่วง 14วีค ผู้ชายค่ะ อัลตร้าซาวด์อวัยวะแบบละเอียดรู้เพศน้องเลยค่ะ

17สัปดาห์ค่ะ เพศหญิง ซาวด์ล่าสุด21 สัปดาห์3มิติ ก็เป็นเพศหญิงค่ะ

26 สัปดาห์เหมือนกันค่ะแม่ รู้ตั้งแต่18 วีคเลยจ้า

27 สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่รู้เพศน้องเลย?

รู้ตอน18-19วีคค่ะเพราะเจาะน้ำคร่ำ

พรุ่งนี้ครบ30วีคก็ยังไม่รู้ค่ะ

บ้านนี้รู้ตั้งแต่ 20 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน9วีคค่ะ

12ค่า ตรวจนิฟ

รู้16 วีคค้ะ