20week

ขอเสียงทีม พฤศจิกายน หน่อยค่ะ

20week
81 ตอบกลับ

25w กำหนดคลอด 25 พ.ย. 63 ค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศ ขี้อายมั้งคะ ☺️☺️

ปลายพ.ย หรือต้นธันวาคม ค่ะ😊😊 ตั้งตารอคุณลูก

18/11/63 ค่ะ รูปตอน 24 วีคค่ะ ปัจจุบัน 26 วีคแล้ว

แม่บ้านนี้22วีคค่ะ แต่กำหนดคลอดธันวา

บ้านนนี้กำหนดคลอด 19 พฤศจิกายน จ้า🤱🤰❤️

26+5จร้า เพศชาย กำหนดคลอด15พ.ย ท้องเเรกคะ

1 พ.ย คะซาวด์2รอบน้องไม่ให้ดูสักที😅

25วิค คลอดวันที่24พฤศจิกายนค่ะ

21วีคเต็มจ้า นัดคลอด24ธันวา♥️♥️♥️

บ้านนี้ 22 วีค กำหนด 16 ธันวาคมค่ะ