ขอดูท้องแม่ๆเดือน พฤศจิกายน หน่อยค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆเดือน พฤศจิกายน หน่อยค่ะ กำหนดคลอด13 พฤศจิกายน ค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆเดือน พฤศจิกายน หน่อยค่ะ
139 ตอบกลับ

ของเรา28พ.ย.ค่ะลุกแข็งแร็งดีดิ้นเก่งมากน้ำหนักลุก6ขีดจุด7กรัมค่ะไปชาวเมื่อวานตอนนี้ท้อง6เดือนนี้ค่ะ

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

กำหนดคลอด 5 ธันวาคม ☺️ แต่คงได้ผ่าคะ เพราะท้องแรกก็ผ่า ขออยู่ #ทีมพฤศจิกายน ด้วยคนนะคะ☺️

กำหนดคลอด8พฤศจิกายน​ค่ะยังไม่รู้เกมือนกันค่ะว่าหญิงหรือชายค่ะลูกคนที่สองค่ะ

อยากดูท้องแม่ๆ คนอื่น มาทางนี้ค่ะ https://community.theasianparent.com/q/วันนี้เช็กตัวเองครบหรือยัง/2352754

กำหนดคลอดพร้อมแม่บ้านนี้เลยจ้าเดือนนี้เลยจ้าวันที่เดียวกันด้วยน๊า

4y ago

ได้ลูกสาวหรือชายคะ

แม่ถ่ายตอน 25 วิคค่ะ ปัจจุบัน 27w4dกำหนดคลอด 25 พ.ย.ลูกชายค้ะ

28+6 week คะ กำหนดคลอด 16 พ.ย คะ รูปนี้ถ่ายตั้งแต่ 25-26 week คะ

กำหนด 8 พฤศจิกายน คะ กำลังทำน้ำหนัก ✌️✌️

14 พฤศจิกา ค่ะ.. 🥰 ตื่นเต้นอยากเห็นหน้าแล้ววว 😅

4y ago

มากเลยค่ะอยากเห็นหน้ามาก

กำหนดคลอด 13 พฤศจิกายน วันเดียวกันเลยค่ะ