แม่ๆเตรียมของกันหรือยัง

กำหนดคลอดเดือนไหนกันบ้าง บ้านนี้ กำหนดคลอด29พฤศจิกายน63 ยังไม่ได้เตรียมของเลย

31 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 18 พ.ย เตรียมของจะครบแล้วค่ะ ต้องทะยอยเตรียมไปเรื่อยๆ ถ้าซื้อทีเดียวกลัวจะลืมของจำเป็น อีกอย่างของน้องจุกจิ๊กเยอะคะ

ยังเลยจ้าาา บ้านนี้ท้องสองกำหนด14ธันวา แต่ไม่ค่อยซีเรียสค่ะ เพราะคนแรกพึ่งจะขวบ1เดือนเอง ใช้ของพี่ไปก่อน555

21 พ.ยจ้า แม่อยากเตรียมมากแต่ คนที่บ้านมีความเชื่อตามคนโบราณเลยยังไม่ได้เตรียมจ้าา

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด29พ.ยเหมือนกันค่ะ แต่ก็กำลังทยอยซื้อของใกล้ครบแล้วค่ะ

4y ago

บ้านนี้ไม่มีเวลาไปซื้อเลยค่ะ มัวแต่ทำงาน

บ้านนี้30พ.ย.ครบหมดแล้วค่ะ เตรียม7เดือนพอดี ใช้เวลาแค่ไม่ถึง1อาทิตย์ค่ะ

แล้วมีแม่ๆคนไหนยังทำงานอยู่บ้างไหมค่ะ แล้วจะลาคลอดตอนกี่วีค

บ้านนี้19พ.ย.ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า ค่อยเตรียมตอนไกล้ๆ

19 พ.ย เตรียมใกล้ครบแล้วซักแล้ว เหลือแค่ยาสามัญ แพมเพิสค่ะ

บ้านนี้7เดือนเริ่มเตรียมแล้วค่ะ จนตอนนี้ได้37w2dแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 8พ.ย เตรียมบ้างแล้วแต่ยังไม่ครบค่ะ