มาทายเพศลูกกันค่ะ

บ้านนี้28w5dยังไมาทราบเพศลูกเลย หมอบอกน้องไม่ให้เห็น อยากถามแม่ๆคนไหนท้องแบบนี้ได้ลูกชายบ้างค่ะ มีแต่คนทักว่า ผช ห้ามดาม่านะคะ แค่อยากรุ้ว่าใครที่ท้องแบบนี้ได้ลูกเพศอะไรเอ่ย☺️☺️☺️

มาทายเพศลูกกันค่ะ
1 ตอบกลับ

ลักษณะของท้อง บอกเพศไม่ได้ค่ะแม่ บ้านนี้มีแต่คนทายว่าผช. สรุปซาวน์มาเป็นผญ.ค่ะ แนะนำให้แม่ซาวน์เพิ่มเติมดีกว่าค่ะ