ใครเส้นหน้าท้องชัดแบบนี้บ้างคะ

บ้านนี้28+3วีคแล้วจ้า มีใครเส้นหน้าท้องเข้มแบบเค้าบ้าง

ใครเส้นหน้าท้องชัดแบบนี้บ้างคะ
50 ตอบกลับ

ท้องคนแรกท้องดำเส้นท้องก็ดำ ท้องคนที่สองไม่มีเส้นเลยค่ะท้องขาว ผู้หญิงทั้งคู่

ทำไมแม่บ้านนี้ไม่มีเส้นน่าท้องเลยค่ะ​ ตั้งแต่ท้องแรกจนถึงท้อง2​ เพราะอะไรค่ะ

บ้านนี้ก็เข้มมากค่ะ คลอดแล้วยังอยู่เลย ไม่รู้อีกนานมั้ยกว่าจะหาย

ชัดมากจ่ะแม่ ตอนนี้คลอดน้องได้1เดือน26วัน รอยดำเริ่มจางลงมานิดนึง

บ้านนี้ดำกว่านี้อีกคะ คลอดน้องแล้วยังไม่จางเลย น้อง 1 เดือน 7 วัน

แม่บ้านนี้ก็เป็นจ้าชัดเหมือนกันเลยตอนนี้คลอดน้องแล้ว

บ้านนี้สีเข้มกว่านี้อีกจ้าแม่ ยิ่งสะดือนี่ดำเลยค่ะ😆😆

4y ago

ค่อยๆจางค่ะแม่ แต่นานหน่อย 3เดือนแล้วยังอยู่ค่ะ😅😅

มีแต่ไม่เข้มขนาดนี้​ ท้องลายแล้วด้วย​ เรา29สัปดาห์​1วัน

4y ago

นี่ลายที่ตูดค่ะ ลายดำเมี้ยมเลย

เป็นเหมือนกันค่ะเข้มกว่านี้ท้องดำอีกตางหากค่ั

แม่บ้านนี้ไม่มีเรยค่ะเส้นดำๆกลางท้องแบบนี้