28วีคแล้วจ้า

ขอดูท้องแม่ๆทีมกันยาหน่อยค่า ของเรา24กันยา ได้ลูกสาวค่ะ เตรียมของเกือบครบแล้ว ตื่นเต้นมากค่ะ

28วีคแล้วจ้า
2 ตอบกลับ

28 w1d กำห​นด​คลอด​27​กันยายน​เพศชาย​ ค่ะ ทยอย​เตรียม​ของ​ค่ะ แข็งแรง​ๆ​นะคะ​

1 ก.ย ค่ะ 31+6 ทยอยเตรียมของบ้างแล้วค่ะ หมอบอกว่าได้ลูกสาวค่ะ