แม่ๆกี่วัคกันแล้วค่ะ

วันนี้บ้านนี้ได้28วีคแล้วจ้า???❤️

52 ตอบกลับ

28วีคเท่ากันเลยค่ะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะคุณแม่

34+3 คะอยากเจอเจ้าตัวน้อยแล้วคะ💗

32+1วีคแล้วจ้า อยากเจอหน้าแล้ว

39+3 ค่ะ อยากคลอดจะแย่แล้วค่ะ

ขอดูท้องหน่อยได้ไหมค่ะ

36+4คะ นัดผ่าคลอดวันนี้คะ

23วิคค่ะเเม่ น้องผู้ชาย

บ้านนี้ 29w5d คะ ผช. ท้อง2

28เหมือนกันเลยจ้า😂

34 แล้วค่ะ ใกล้แล้ว