ใครเส้นหน้าท้องชัดแบบนี้บ้างคะ

บ้านนี้28+3วีคแล้วจ้า มีใครเส้นหน้าท้องเข้มแบบเค้าบ้าง

ใครเส้นหน้าท้องชัดแบบนี้บ้างคะ
50 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เข้มจ้า ตอนนี้คลอดแล้วจ้า ☺️

4y ago

ใช่จ้า ต้องรอคลอดก่อน ถึงเส้นจะหายไปจ้า

บ้านนี้30wคะ มีเส้นหน้าท้องนิดเดียวเอง

บ้านนี้29week1วัน มีเส้นค่ะแต่ไม่เข้มค่ะ

เกือบทุกบ้านจ้า น้อยคนที่จะเห็นไม่ชัด

38w. เส้นขึ้นตั้งแต่สามเดือนแรกเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่เข้มเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้ผ่าไปถึงอกเลยจ้าา​

บ้านนี้33wมีเส้นจางๆค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ​ 33+6​ วีค

เข้มเหมือนกันเลยค่ะ