เจ็บตรงใต้ซีโครงเวลานอนตะแคง

มีใครเปนเหมือนเรามั้ย นอนตะแคงซ้ายทีไรตื่นขึ้นมาจะเจ็บๆชาๆมีออกร้อนด้วยค่ะท้องบริเวณใต้ซี่โครงซ้ายค่ะ ข้างขวาจะชอบเจ็บจุกปีกมดลูกค่ะ ซ้ายก้เจบขวาก้เจ็บ ท้อง3 28วีคแล้วจ้า

2 ตอบกลับ

เราเปนๆ พยายามยืดแขนยืดไหล่หายใจลึกๆ ตอนนอนก็เอาหมอนใบเล็กๆมารองใต้ท้องค่ะ