ทีม กค.66 น้ำหนักตัวน้อยเท่าไหร่กันแล้วคะแม่ๆ

บ้านนี้27w4d น้ำหนัก 1140กรัม หมอบอกว่าเกินเกณฑ์ไปนิดหน่อย

10 ตอบกลับ

ตอน 28+4 น้องหนัก 1245 กรัมค่ะ ก็ถือว่าน้ำหนักดีค่ะ รกไม่เกาะต่ำ น้ำคร่ำไม่มากไม่น้อย น้องยังไม่กลับหัวแต่ไม่ใช่ปัญหาเพราะแม่ต้องผ่าอยู่แล้วค่ะ

ซาวน์ล่าสุด 27+3 วีค นน ลูก 1283 กรัม ตอนนี้ 28+2 วัน อึดอัดมาก ทำไรนิดหน่อยก็เหนื่อย😍

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน29w. นน.1200กรัม. ป้าหมอก็บอกเกินเกณฑ์ไปนิด

บ้านนี้น้ำหนักน้อง1437 ซาวด์ตอน29+4 หมอบอกน้ำหนักน้องปกติจ้า

ตอนเราซาวด์ คือ 29w5d หนัก 1324g ค่า รอบหน้า ซาวด์ 33w วันที่ 21/5 ค่า

1y ago

เราดีลวันที่ 2 ค่า แม่ดีลวันไหน? กลัวออกมาก่อน อยากให้ลูกเกิดกรกฎา 55555

บ้านนี้31+4wน้ำหนักน้อง2100gจ้า กำหนดคลอด5ก.ค66

เราตอน28วีค ซาวด์ได้1260กรัมค่ะลูกสาว

ตอนเรา27+4 นน.น้อง1076 เองค่ะ😅

ตอน 29W 1450 ค่ะ หมอบอกจ้ำม่ำ

ซาวตอน29w หนัก1603g. ค่า