บ้านน้อง27w4d

บ้านนี้น้อง27w4d น้ำหนักน้อง 1,224กรัม บ้านอื่นหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ ?

บ้านน้อง27w4d
2 ตอบกลับ

ลุ้นน้ำหนักน้องตามเลยค่ะ อายุครรภ์ห่างกันไม่กี่วัน หมดนัด 28 วีค 🥺 วัดแต่หน้าท้องยังไม่ได้ซาวน้ำหนักลูกให้

3y ago

หมอวัดแต่หน้าท้องเลยค่ะ ไม่ได้ซาวมา 2 เดือน แล้ว ตั้งแต่ซาวดูอวัยวะครบไหมตอน 5 เดือน ก็ถูกวัดตลอด😢

31วีค 1,620กรัมค่ะ