น้ำหนักน้องน้อยไปไหมคะ

น้อง32+5week น้ำหนัก1,900กรัม น้ำหนักน้องน้อยไปไหมคะ ทีม3พ.ค.66ค่ะ

น้ำหนักน้องน้อยไปไหมคะ
6 ตอบกลับ

ตามเกณค่ะคุณแม่ บ้านนี้32w1. น้องน้ำหนัก1811 ให้น้องหนักตามเกณดีกว่าจะได้คลอดง่ายๆ 😂

2y ago

เนอะ เราก็คิดงั้นเหมือนกันค่ะ เราตัวนิดเดียวเอง🤣

วันเดียวกันเลยค่ะ หมอนัดวันจันทร์หน้า

2y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่☺️

บ้านคลอด3 พ.ค เหมือนกันเรยเเม่

2y ago

ไม่น่ารอดอ่ะของเรา🤣

บ้านนี้ 1,500เองค่ะแม่🥹

2y ago

ขอบคุณค่ะ เราเร่งกินอยู่ค่ะ☺️

ตามนี้เลยค่ะเเม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตามเกณฑ์ดีแล้วเนอะ☺️

ตามนี้เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ