เเม่ๆ..น้องเริ่มดิ้นตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้22วีคเเล้วยังเเค่ต๊อดเบาอยู่เลย ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บางทีหน้าท้องแม่อาจจะหนา ตำแหน่งรกทำให้รู้สึกน้อย😊บ้านนี้ 19 week กว่าๆเริ่มดิ้นแรง พอ 20 week ขึ้น ยิ่งแรงค่ะ ตอนนี้ 23 week ดิ้นโหดมาก

3y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ

ติด 18 วีค ดิ้น 20 วีค ตอนนี้ 24 วีคดิ้นดีมากค่ะ สู้มือตลอด เวลาแม่เอามือไปทาบท้องน้องดิ้นตลอดค่ะ