ลูกกลับหัวกันกี่วีค ?

เเม่ๆ ลูกกลับหัวกันกี่วีคคะ บ้านนี้ 29+2 หรือยังไม่ถึงเวลาที่น้องกลับหัวคะ #ท้องแรกคะ

9 ตอบกลับ

น้องกลับไปกลับมาอยู่ค่ะ ซาวด์ตอน 23w หมอบอกน้องอยู่ท่าเอาหัวลงทั้งคู่ ซาวด์ตอน 26w คนหนึ่งเอาหัวลง อีกคนเอาหัวขึ้นแล้วค่ะ ตอนนี้เลยถีบกันนัวเลย 🤣

น้องยังมีเวลาให้กลับหัวอีกเยอะค่ะ

บ้านนี้32+2 หมอบอกยังไม่กลับหัวเลย

บ้านนี้กลับตอน 30 weeks ค่ะ

บ้านนี้กลับตอน 28+4จร้า

30+3 กลับแล้วจ้า

31+1กลับแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับ26w

28+4 ค่ะ