มีใครกำหนดเดือนตุลาบ้าง

บ้านนี้21วีค กำหนด17ตุลา ผู้ชาย ท้องสอง แต่ไม่รู้ว่าหมอจะนัดผ่าเมื่อไหร่ พอดีท้องแรกผ่าค่ะ ลูกดิ้นเก่ง ดิ้นแรงมาก ส่วนแม่ปวดสะโพก กับหลังมาก ปวดขาก็เก่ง เป็นตะคริวก็บ่อย แต่เพื่อลูกต้องอดทน มาอัพเดตลูก กับอาการคุณแม่กันค่ะ

มีใครกำหนดเดือนตุลาบ้าง
19 ตอบกลับ

1 ตุลาค่ะ ท้องใหญ่กว่าเยอะเลย น้ำหนักขึ้นมา 8 กิโลแล้วค่ะ

4y ago

บ้านนี้ขึ้นมา3โลค่ะ